โลหะผสมทองแดงทังสเตน
โลหะผสมทองแดงทังสเตน
นี่คือมินิเว็บไซต์ทังสเตนทองแดงมืออาชีพแนะนำโลหะผสมถ่วงบาร์ที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online. ..... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนบาร์ทองแดง

ทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดง เป็นที่รวมข้อดีของทังสเตนและทองแดงภายในซึ่งจุดหลอมเหลวทังสเตนนี้สูง (ประมาณ 3,410 ℃) ความหนาแน่นและมีขนาดใหญ่ (ประมาณ 19.34g/cm3) โลหะผสมทองแดงทังสเตนเป็นเรื่องง่ายที่จะกลึงและถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายใน spaceflight บินอิเล็กตรอนพลังงานอิเล็กทรอนิกส์, โลหะ ฯลฯ กลไก

โลหะผสมทองแดงทังสเตนมีวัตถุที่แตกต่างกันเช่นคัน, แบน, บาร์, ตาราง, วงกลม, แหวน, ท่อ, พุ่มไม้และอื่น ๆ และทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดงเป็นชนิดของโลหะผสมทองแดงทังสเตนซึ่งมีรูปร่างเป็นแถบขวางพื้นผิวของมันอาจจะเป็นรอบรูปหลายเหลี่ยมหรือรูปทรงอื่น ๆ ที่คุณต้องการ อุปทานทังสเตน Chinatungsten บาร์ทองแดงโลหะผสมของคุณสมบัติทางกายภาพและเชิงกลสูงและเราตัดมันให้กับลูกค้า 'ความยาวที่ต้องการในขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางระหว่าง 50.8mm เพื่อ 19050mm นอกจากนี้เราตั้ง Dia.1mm ไป Dia ทังสเตนชั่น 60mm, 200mm บาร์ทองแดงผสมเป็นมาตรฐาน มีอะไรเพิ่มเติม Chinatungsten เสนอสามกระบวนการพื้นผิวแตกต่างกันหรือเสร็จสิ้นตามความต้องการของคุณ: ดำ, ทำความสะอาดและพื้นดิน

ทังสเตนบาร์ทองแดงข้อดีของ:

การนำสูงเผาอุณหภูมิสูงและการละลายทองแดงกลั่นมาจากกระบวนการของวัสดุคอมโพสิต นอกจากนี้ยังมีส่วนโค้งที่จะออกผลงานที่ดี, การนำความร้อนที่ดี, การขยายตัวทางความร้อนของขนาดเล็กที่อุณหภูมิสูงไม่ชะลอตัว, ความเข้มสูงมีความหนาแน่นสูงมีความแข็งสูงและอื่น ๆ


โลหะผสมทองแดงทังสเตน ทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดง
ทองแดงทังสเตน
ทองแดงทังสเตน


หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของทังสเตนแถบโลหะผสมทองแดงโปรดที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล์:sales@chinatungsten.com ,  sales@xiamentungsten.com
โทร.: +86 592 5129696/86 592 5129595
แฟ็กซ์:+86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.อัลลอยทังสเตน
2.Blank อัลลอยทังสเตน
3.ทังสเตนบาร์ทองแดง